single regensburg flirten nachricht dating app tinder konkurrenz single männer in schaumburg single guben warum frau single wandern harz bodensee singlereisen kostenlose partnersuche telefon bekanntschaften frauen kennenlernen reisen mann single tanzkurs ingolstadt mann sucht frau mit kinderwunsch m.markt er sucht sie tanzkurse für singles potsdam lateinamerikanische partnervermittlung dating messaging app single passenger electric car in wien frauen kennenlernen singles schlitz schüler singletrails koblenz singles burgdorf meine stadt single bonnie and clyde single skb single rifle hard gun case single landsberg flirten spiele kostenlos single singlereisen frauen 50+ trans dating rostock partnervermittlung raum kassel öğrenci takip programı indir ücretsiz инвалиды знакомства одесса

click Công ty cổ phần Cơ điện Việt Nam

Home/Về chúng tôi
separator

bayfo.tk Trung thực: Sự trung thực và tin cậy là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín đối với đối tác, khách hàng,với nhà cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, thể hiện trong từng hành động của từng cán bộ, nhân viên Công ty.

source url Sáng tạo: Tuổi trẻ và tính sáng tạo cho phép chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và duy trì, phát huy quan hệ tốt với mọi khách hàng, ý tưởng sáng tạo giúp chúng tôi luôn làm mới mình và giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Chuyên nghiệp: Tại Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam mỗi cá nhân là một phần không thể thiếu của bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi cho rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của mỗi cá nhân tạo nên sự thành công của một tập thể vững mạnh.

Cam kết: 

  • Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Đối với cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
  • Đối với cán bộ nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.
  • Chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc, Bà Bùi Cầm Giang, Cử nhân Kinh Tế, Cử Nhân Ngôn Ngữ 
  • Phó Giám Đốc Đối Ngoại, Ông Nguyễn Duy Kiên, Cử Nhân Khoa Học
  • Phó Giám Đốc Dự án, Ông Trần Văn Bang, Cử Nhân Khoa Học
  • Kế Toán Trưởng, Bà Nguyễn Thị Nhung, Cử Nhân Tài chính Kế Toán
  • Trưởng phòng Hành Chính, Bà Đào Phương Lan, Chuyên viên Công Nghệ Thông Tin
  • Ông Đỗ Duy Lân, Trưởng phòng kinh doanh, Chuyên viên chế tạo máy

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam, thành lập năm 2004, khởi đầu bằng hoạt động kinh doanh thương mại tổng hợp với các mặt hàng chiến lược là các loại xe máy, ô tô tải, và các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Công ty đã xây dựng được một hệ thống chuyên nghiệp các đại lý bán hàng và chăm sóc bảo hành trên hơn 60 tỉnh thành phố cả nước. Được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của hãng sản xuất ô tô nổi tiếng LIFAN (Trung Quốc), Công ty đã nhập khẩu và phân phối những dòng xe ô tô tải chất lượng tốt, công nghệ vượt trội, bảo vệ môi trường. Các dòng sẽ Công ty phân phối rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong hoạt động chuyên chở tại khắp các nhà máy, nông trường trên toàn quốc. Công ty cũng là nhà phân phối của các nhà máy sản xuất uy tín trong nước như… 

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, song hành với việc tiếp tục đẩy mạnh mảng kinh doanh thương mại tổng hợp, bổ sung thêm các ngành hàng tiêu dùng như đồ uống, bia, nước ngọt…  ngành gia dụng nhưu sản phẩm công nghệ nano… Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam đã mạnh dạn mở rộng lĩnh vực sang nhiều mảng hoạt động đầu tư khác. 

Là một trong những đơn vị tiên phong tham gia đầu tư vào ngành thăm dò khai khoáng, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam đã và đang thực hiện một số dự án tại tỉnh Sơn La, Cao Bằng, Hà Giang và Quảng Ngãi. 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam cũng là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Đội ngũ tư vấn giầu kinh nghiệm của chúng tôi đã cung cấp những dịch vụ hoàn hảo giúp các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư đúng hướng, chuẩn quy trình, hợp tác lẫn nhau hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho các bên. 

Với phương châm “Vì một sự phát triển bền vững” Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam luôn cố gắng tiếp tục hướng đi của mình, hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm chinh phục những mục tiêu mới, cam kết đem tới những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội và cộng đồng.

Bạn đang chọn đúng đối tác kinh doanh!
Liên hệ kinh doanh: (84-4) 3755 5435