single regensburg flirten nachricht dating app tinder konkurrenz single männer in schaumburg single guben warum frau single wandern harz bodensee singlereisen kostenlose partnersuche telefon bekanntschaften frauen kennenlernen reisen mann single tanzkurs ingolstadt mann sucht frau mit kinderwunsch m.markt er sucht sie tanzkurse für singles potsdam lateinamerikanische partnervermittlung dating messaging app single passenger electric car in wien frauen kennenlernen singles schlitz schüler singletrails koblenz singles burgdorf meine stadt single bonnie and clyde single skb single rifle hard gun case single landsberg flirten spiele kostenlos single singlereisen frauen 50+ trans dating rostock partnervermittlung raum kassel öğrenci takip programı indir ücretsiz инвалиды знакомства одесса

beimon.tk Công ty cổ phần Cơ điện Việt Nam

Home/Về chúng tôi/Giá trị cốt lõi
30 Mar

yfujaqoxyt.tk Trung thực: Sự trung thực và tin cậy là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín đối với đối tác, khách hàng,với nhà cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, thể hiện trong từng hành động của từng cán bộ, nhân viên Công ty.

pumacysu.tk Sáng tạo: Tuổi trẻ và tính sáng tạo cho phép chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và duy trì, phát huy quan hệ tốt với mọi khách hàng, ý tưởng sáng tạo giúp chúng tôi luôn làm mới mình và giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Chuyên nghiệp: Tại Công ty Cổ Phần Cơ Điện Việt Nam mỗi cá nhân là một phần không thể thiếu của bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi cho rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của mỗi cá nhân tạo nên sự thành công của một tập thể vững mạnh.

Cam kết: 

  • Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Đối với cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
  • Đối với cán bộ nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.


comments powered by Disqus
Bạn đang chọn đúng đối tác kinh doanh!
Liên hệ kinh doanh: (84-4) 3755 5435